สมัครสมาชิก : เข้าสู่ระบบ :

หน้าแรก :  รายงานข่าวหัวข้อข่าวเรื่องน่าสนใจบทความดาวน์โหลด |  เว็บน่าสนใจค้นหากระดานข่าว

ศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ รับฟังข้อเสนอแนะ หรือข้อร้องเรียน แจ้งโทรศัพท์ได้ที่สายด่วนการศึกษา ๑๕๗๙ หรือ ๐-๒๖๒๘-๖๓๔๖ ศูนย์บริการประชาชน (ศูนย์บริการร่วม) กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
 
ศูนย์บริการ
แสดงเมนู | ซ่อนเมนู
ร่วมเสนอแนะ
เรียนฟรี 15 ปี
แบบสำรวจ
การเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมต้องการให้มีกิจกรรมใดมากที่สุด

ส่งเสริมด้านคุณธรรม/จริยธรรม
ส่งเสริมด้านสุขภาพ
ส่งเสริมด้านวิชาการ
ส่งเสริมด้านทักษะอาชีพ



ผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน 221
จำนวนผู้เข้าชม
มีผู้เข้าเยี่ยมชม
5964981
คน ตั้งแต่ เมษายน 2551
ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 16 บุคคลทั่วไป และ 2 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่
สถิติรับเรื่องร้องเรียน
- ภาพรวมทั้งหมด
- ธันวาคม 2557
ศูนย์บริการประชาชน

ประกาศ
ร้องเรียนการโอนย้าย
บริหารงานทั่วไป
ร้องเรียนการทำงาน
แจ้งข่าวสาร ข้อร้องเรียน
การจัดซื้อจัดจ้าง
กลุ่มสมาชิก
การประพฤติตน
ดาวน์โหลด
สอบถามข้อมูล
ค่าติดตั้งเฉพาะระบบ
รอบรู้กฏหมาย
Forums
รับแจ้งเรื่องทั่วไป
จดหมายข่าว
ข่าวสารศธ.
ประเมินผล และแผนงาน
บทความ
หัวข้อเรื่อง
ประชาสัมพันธ์

       ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเด็กและเยาวชนต้องอาศัยการปรับค่านิยมให้เกิดขึ้น กับตัวเด็กและเยาวชน รวมทั้งพ่อแม่และครูด้วย ดังนี้
       ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้เด็กไทย ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย รู้จักคิดไม่เชื่อง่าย ไม่กินเหล้าสูบบุหรี่ก็เท่ได้ ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ มั่นใจในวัฒนธรรมและความเป็นไทย
     ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้พ่อแม่ ดูแลเอาใจใส่ให้ความอบอุ่น เป็นแบบอย่างที่ดี รับฟังพร้อมให้เวลาและคำปรึกษา ชมเชยเมื่อทำดี แก้ไขเมื่อทำพลาด เป็นครูคนแรก
     ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้ครูไทย การอบรมสั่งสอนอย่างกัลยาณมิตร เป็นพ่อแม่คนที่สอง ฝึกทักษะชีวิตให้คำแนะนำในการเรียน และการสร้างอนาคต

ขอคำปรึกษา/คำแนะนำ ผ่านงานสายด่วนการศึกษา 1579

การเรียกเก็บเงินของสถานศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ การสอบระบบ Admission
หลักสูตรการเรียนการสอน กศน. แผนพัฒนาการศึกษา การเทียบวุฒิการศึกษา
หลักสูตรที่น่าสนใจสายอาชีวศึกษา ทุนการศึกษา ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนใกล้บ้าน

ทั้งหมด 100 เรื่อง - 10 หน้า ( 10 เรื่องต่อหน้า)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10



  • ทุกหมวดหมู่
  • การรับบริการผ่านเว็บไซต์
  • เรียนฟรี 15 ปี
  • นมโรงเรียน
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 เงินเดือนของพนักงานราชการ สังกัดสพฐ. (เขตพื้นที่กับโรงเรียน)wer018418wer018
 เด็กไม่ได้รับการสนับสนุนทางด้านกีฬาจากผู้อำนวยการโรงเรียนchumpon07325king_1579
 เรื่องค่าใช้จ่ายการศึกษาNINE17king_1579
 เด็กสายชั้นอนุบาล ห้องเรียนอยู่ชั้น3 และ 4Deknoi17king_1579
 ผอ. โรงเรียนทำไม่ถูกAlaster3160king_1579
 ระเบียบทรงผมhero_02719king_1579
 นักการภารโรงnwni597Ju1579
 เก็บเงินทุกเดือน😏😏Gassen126king_1579
 รร.สามารถเรียกเก็บค่าบำรุงการศึกษาได้หรือไมNatthawuth12158king_1579
 ครูประจำชั้นอนุบาล โรงเรียนบ้านหมากแข้ง พฤติกรรมไม่เหมาะสมMayuret9137king_1579
 รร.นวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา2Supanee135king_1579
 ครูเรียกเก็บเงินเพื่อไปใช้ส่วนตัวBoom4561127king_1579
 ร้องเรียนเรื่องสุขอนามัยRacha127king_1579
 โรงเรียน2มาตราฐานPabooboo127king_1579
 โดนบังคับตัดผมเกรียนครับthinnaphat550tuk1579
กระทู้: 2770 | ส่งเข้ามา: 9018 | เข้าชม: 1124469 | ตอบ: 6246 |  [ ค้นหา ]กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ระเบียบทรงผมhero_02719king_1579
22/05/2018 เวลา 14:37 น.
 สอบถามใบรับรองการจบเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศnantawan130king_1579
14/05/2018 เวลา 18:42 น.
 สอบถาม เรื่อง ใบรับรองผลการศึกษาที่ไม่จบwasan9174king_1579
27/04/2018 เวลา 19:08 น.
 การย้ายครูผู้สอนใน รร.maple1142king_1579
11/04/2018 เวลา 00:07 น.
 สอบถามค่ะstudent25613345king_1579
01/03/2018 เวลา 13:49 น.
 สนามบอลโรงเรียนนาหลวง เขตทุ่งครุMkn1261king_1579
09/02/2018 เวลา 18:34 น.
 การลงโทษเด็กv21381king_1579
07/02/2018 เวลา 13:26 น.
 การเลี่ยงภาษีของกวดวิชา the tutor เเละ supk centerandamarn1524tuk1579
15/12/2017 เวลา 07:10 น.
 ต้องการขอใบรับรองสำเร็จการศึกษาระดับชั้น ปวช.Pangpond1359tuk1579
01/11/2017 เวลา 21:36 น.
 การยุบรวมจุดบริการคุรุสภาในเขตพื้นที่การศึกษา ฯteacherth3404king_1579
01/11/2017 เวลา 11:26 น.
 พฤติกรรมหยาบคายของครูที่แสดงกับประชาชนในสถานที่ราชการkanlaya1328king_1579
25/10/2017 เวลา 18:00 น.
 ตรวจสอบประสิทธิภาพของโรงเรียนwolf201452kai1579
25/09/2017 เวลา 14:25 น.
 คุณครูสามารถแก้ไขข้อมูลให้นักเรียนได้ไหมครับCherbie3361tuk1579
24/08/2017 เวลา 08:03 น.
 ขอความกรุณาตรวจสอบการทำงานKasirajai1415king_1579
07/08/2017 เวลา 11:03 น.
 การรับผิดชอบงานแต่ละโรงเรียนของครูธุรการ ใน สพป นภ2tip1409king_1579
05/07/2017 เวลา 15:38 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 โรงเรียน2มาตราฐานPabooboo127king_1579
17/05/2018 เวลา 16:10 น.
 เงินช่วยเหลือเรียนฟรี 15ปีsatit94641145king_1579
11/04/2018 เวลา 14:03 น.
 การเรียกเก็บเงินจากเด็กนักเรียนโรงเรียนรัฐ4พันกว่าบาทมันตรงกSomji3210king_1579
06/04/2018 เวลา 10:36 น.
 อนุบาล 1 เสียค่าเทอม 5,200 (โรงเรียนรัฐบาล)Guest23171207king_1579
03/04/2018 เวลา 09:35 น.
 เงินที่แจกคืนให้กับยักเรียน ทางโรงเรียนมีสิทธิ์ใช้เงินเราใหมThunder5244king_1579
02/04/2018 เวลา 15:03 น.
 การเรียกเก็บเงินค่าเทอมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายนelec7896692king_1579
01/06/2017 เวลา 09:38 น.
 ไม่ได้รับเงินค่าอุปกรณ์การเรียนและค่าเครื่องแบบนักเรียนOne161343king_1579
25/12/2015 เวลา 07:55 น.
 ทำใมนักเรียนทั้งห้องถึงได้รับหนังสือแค่2เล่มหละครับ?Delice1411Ju1579
18/11/2015 เวลา 19:24 น.
 เรียนฟรี15ปีkodomo1437king_1579
16/11/2015 เวลา 12:58 น.
 สิทธิในการใช้เงินเรียนฟรี15ปีbenten7895king_1579
01/11/2015 เวลา 00:15 น.
 อยากทราบข้อมมูลคะkunnookatoon1539Ju1579
19/09/2015 เวลา 17:35 น.
 ใบ ปพ1Tjnet20051521Ju1579
17/07/2015 เวลา 09:46 น.
 เรียนฟรี จ่ายเงินเยอะกว่า จะมีซองผ้าป่า ซองกฐิน มาตลอดping1679king_1579
25/06/2015 เวลา 10:01 น.
 หัวอกคนจนไม่ได้เงินเรียนฟรีให้น้องjatturong1646Ju1579
05/06/2015 เวลา 17:55 น.
 ค่าเทอมอนุบาล2bigkram371659king_1579
25/05/2015 เวลา 11:07 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ทำไมไว้ผมรองทรงไม่ได้why1465tuk1579
25/11/2015 เวลา 07:08 น.
 ชัยภูมิเขต1ไม่เบิกจ่ายค่างวดงานตามกรอบระเบียบพัสดุผิด?รอดูกัmecthai9994Ju1579
22/07/2015 เวลา 23:49 น.
 เด็กได้รับนม รร น้อยมากtnky12159king_1579
27/03/2013 เวลา 10:06 น.
 นมโรงเรียนผสมน้ำหวานขายผิดไหมsongsandak32816songsandak
21/03/2012 เวลา 12:21 น.
 แถวบ้านได้รับแจกนมโรงเรียน ผิดหรือไม่?AjarnK13115king_1579
13/12/2011 เวลา 13:47 น.
 สอบถามนมโรงเรียนkruode24175btooo
06/12/2011 เวลา 14:08 น.
 เอานมโรงเรียนผสมโอวัลตินจำหน่ายนักเรียนkrudee13120king_1579
22/11/2011 เวลา 11:10 น.
 มีนมปลอดสารดื่มอยู่แล้ว ทำไมต้องบังคับให้ซื้อนมโรงเรียน?????mammy13470king_1579
05/10/2010 เวลา 10:07 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 สอบถามlaila24474laila
16/01/2009 เวลา 15:24 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ร้องเรียนครูกศน.ละเลยหน้าที่ ไม่สนใจนศ.Jts6724tuk1579
20/12/2017 เวลา 07:58 น.
 ร้องเรียน ผอ.กศน.จังหวัดสกลนครPawee1391king_1579
22/10/2017 เวลา 18:23 น.
 อาจาร์ยไม่ออกวุฒิการศึกษาให้Mimi5479king_1579
16/10/2017 เวลา 15:46 น.
 ช่องว่างของการตรวจสอบผู้เข้าสอบประจำภาคเรียนkan_1971386kai1579
04/05/2017 เวลา 13:43 น.
 กศน.หนองชุมแสงยุบหรือยังคะ !??!!!!Little_student1763king_1579
12/01/2015 เวลา 09:25 น.
 เรียนจบ แต่ไม่สามาขอวุฒิการศึกษาkhur81465king_1579
24/11/2014 เวลา 08:57 น.
 งาน กศน.หาเรื่องเที่ยวบ่อยเกินไป อ้างแต่ดูงานMay11031king_1579
07/07/2014 เวลา 09:42 น.
 ขอร้องเรียนเกี่ยวกับคำสั่งเปลี่ยนแปลงชั่วโมงกพช.ของก.ศ.น.natand00121646king_1579
31/03/2014 เวลา 11:30 น.
 อาจารย์ทำเอกสารการเข้าค่ายหาย นักศึกษาต้องเก็บกพช.ใหม่หรอploykaa01482ploykaa
27/01/2014 เวลา 14:16 น.
 คะแนน กพช.yuknoi0811874king_1579
13/09/2013 เวลา 09:56 น.
 กศน. ทำไมต้องให้นักเรียนทำบัตรประจำตัวเป็น ATMpeemoo11919king_1579
08/07/2013 เวลา 09:05 น.
 ตรวจสอบทรัพย์สิน ผอ.กศน.หน่อยเถอะcarutai13245king_1579
10/08/2011 เวลา 13:06 น.
 ผอ. กศน.บางละมุงละเลยหน้าที่ กินแต่เหล้า งานไม่ทำbowreko13660beau0201
28/07/2010 เวลา 09:43 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ข้องใจกับเงื่อนไขพิเศษ รร.สุรวิทยาคาร จ.สุรินทร์??Krittaya3201king_1579
26/03/2018 เวลา 19:41 น.
 ค่าเทอม iep ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ขัดกับหลักเกณฑ์ค่าบำรุง2554Jirachai7324king_1579
26/03/2018 เวลา 19:37 น.
 โรงเรียนตากพิทยาคม เรียกเก็บเงินคนละ 600JetsOverRock23775king_1579
13/03/2018 เวลา 23:01 น.
 สอบถามเป็นความรู้ojoe1246king_1579
13/02/2018 เวลา 14:22 น.
 การเรียกเก็บเงินค่าเทอมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายนelec7893470king_1579
31/05/2017 เวลา 15:30 น.
 แจ้งเบาะแสขบวนการปลอมวุฒิการศึกษาjord22121387Ju1579
31/05/2017 เวลา 06:31 น.
 ขอคืนเงินส่วนที่พึงได้รับคืนเมื่อลาออกsan72223529king_1579
17/12/2015 เวลา 08:17 น.
 พฤติกรรมทวงค่าเล่าเรียนเหมือนพวกไฟแนนซ์ทวงหนี้yoo1605Ju1579
07/09/2015 เวลา 13:17 น.
 ถูกเรียกเก็บเงินค่าเสียหายของโต็ะ ทั้งที่ยังมีเงินประกันkkiiuujj1688Ju1579
02/09/2015 เวลา 11:27 น.
 การเรียกเก็บค่าจ้างบุคลากรและครูต่างชาติกับนักเรียนlucky3736gift_1579
19/05/2015 เวลา 15:02 น.
 เอาโปรเจคปี3 มาเกี่ยวข้องกับขายทัวร์มันถูกต้องหรอครับMujikarnZ11063king_1579
18/07/2014 เวลา 10:29 น.
 ทางโรงเรียนร่วมกับร้าค้าเรียกเก็บค่าชุดแพงมากbeewatcha11416king_1579
19/02/2014 เวลา 09:04 น.
 กระเป๋านักเรียนหนักมากPapazaaz11568king_1579
15/11/2013 เวลา 08:57 น.
 การรับนักเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชฯ สพป.ฉะเชิงเทรา เขต 1pracara52735king_1579
18/07/2013 เวลา 10:30 น.
 ขอคำปรึกษาเรื่องการเรียกเก็บเงินของทางโรงเรียนChintana11946king_1579
14/06/2013 เวลา 08:43 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 น้องถูกพักการเรียน ซึ่งจะมีการสอบ วันที่18 กุมภาพันธ์ นี้ค่ะMahJung3291king_1579
14/02/2018 เวลา 14:59 น.
 เรื่องเกณฑ์การตัดคะแนนของมหาวิทยาลัยkakakaka1351tuk1579
05/12/2017 เวลา 20:40 น.
 ความไม่กระจ่างในเกณฑ์ การทำ วฐ.แบบใหม่tanawit1397tuk1579
11/07/2017 เวลา 07:53 น.
 ครูอัตราจ้างขาดแคลนขั้นวิกฤตMERIN1316king_1579
05/06/2017 เวลา 14:27 น.
 ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ครูสอนพิเศษพูดจาไม่ดีParnwad1438king_1579
04/06/2017 เวลา 21:58 น.
 สอบถามเรื่องครูเล่นหวยใต้ดินค่ะdemon12740king_1579
03/02/2012 เวลา 09:11 น.
 มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ศูนย์ขอนแก่น ด่วนMeanzisation13077king_1579
11/11/2011 เวลา 09:20 น.
 สอนพิเศษเด็กตัวต่อตัวและกลุ่มย่อย 5 คน ต้องขออนุญาตหรือไม่mathdos13226king_1579
03/06/2011 เวลา 13:23 น.
 แจ้งด่วนNEW201013300king_1579
07/04/2011 เวลา 10:25 น.
 เรียนถามเรื่องธุรการโครงการคืนครูfishingman13535beau0201
16/06/2010 เวลา 10:16 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 เงื่อนไขการรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่1mote24951161king_1579
25/03/2018 เวลา 16:59 น.
 ขอให้ทบทวนคำสั่งการเรื่องงดการเรียนการสอนพิเศษของนักเรียนwannapa5551king_1579
05/01/2016 เวลา 13:26 น.
 ไม่ได้ออกฝึกงานChipGai1548Ju1579
01/09/2015 เวลา 21:41 น.
 ครูชอบด่านักเรียนjajar_joom1720Ju1579
06/06/2015 เวลา 12:30 น.
 โรงเรียนเถื่อนKhruuNoi1585king_1579
02/06/2015 เวลา 12:36 น.
 รบกวนช่วยเข้าไปตรวจสอบboy_11261598gift_1579
31/03/2015 เวลา 09:51 น.
 ไม่โปร่งใสnany11378king_1579
05/02/2014 เวลา 10:14 น.
 ประกาศรับจ้างทำผลงาน ค.ศ.3krudu11822king_1579
20/09/2013 เวลา 09:27 น.
 อาหารและน้ำดื่มของโรงเรียน133122092king_1579
20/08/2013 เวลา 11:30 น.
 โรงเรียนมารีวิทย์ บ่อวิน จัดตารางสอนแบบบังคับให้เรียนพิเศษ..bowincity32164king_1579
16/07/2013 เวลา 10:24 น.
 ขอร้องอ่านด่วนเลยนะคะPPb11911king_1579
11/07/2013 เวลา 08:47 น.
 มหาวิทยาลัยนี้มจริงมั้ยdekmuangaong13148king_1579
14/10/2011 เวลา 15:04 น.
 อาหารของนักเรียนpoo1213060king_1579
22/07/2011 เวลา 10:04 น.
 อาจารย์ชาวต่างชาติcm_kru03096cm_kru
23/06/2011 เวลา 19:31 น.
 การเลื่อนขั้นเงินเดือนแบบไม่ยุติธรรมwipa13181king_1579
28/04/2011 เวลา 15:06 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 เรื่องทรงผมครับpluem3422king_1579
28/01/2018 เวลา 14:50 น.
 ฝ่ายกิจกรรมระเบียบวินัย อ้างว่าจะให้ มส (ไม่มีสิทธิ์สอบ)thaiishchaiwat3735Ju1579
08/07/2015 เวลา 00:52 น.
 เรื่องทรงผมนักเรียนSangkom20113138Ju1579
05/07/2015 เวลา 22:27 น.
 นักเรียนลาเพื่อไปคลอดระหว่างเรียนsixteen_o1662gift_1579
26/05/2015 เวลา 18:03 น.
 เกี่ยวกับทรงผมนักเรียน มันมีกฏกระทรวงตั้งแต่ปี 2518?keen123411190king_1579
19/05/2014 เวลา 09:53 น.
 ทรงผม นร.หญิง ค่ะ (ด่วน)frk345211229king_1579
19/05/2014 เวลา 09:45 น.
 ทรงผม โรงเรียนเขตสายไหมkokky11130king_1579
12/05/2014 เวลา 09:01 น.
 ทำไมถึงให้เด็ก ม.ต้นไว้ผมยาวคะjirawan11386king_1579
24/02/2014 เวลา 08:49 น.
 การลงโทษนักเรียนStudent157911517king_1579
21/01/2014 เวลา 09:18 น.
 ต้นปีการศึกษาโรงเรียนให้ไว้รองทรงสูง แต่ตอนนี้ไม่ให้ไว้แล้วrujchan11523king_1579
07/01/2014 เวลา 10:03 น.
 ทรงผม น.ร. ครับ ยังเกรียนยุเลยachira11974king_1579
13/09/2013 เวลา 09:52 น.
 ทรงผมหัวเกรียนของ ปวช. วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีMintech32062king_1579
11/09/2013 เวลา 08:45 น.
 เมื่อไรกฏทรงผมนักเรียนจะเข้า ครมpopp1122099king_1579
16/07/2013 เวลา 10:03 น.
 ทรงผม เร่งด่วนน รบกสนตอบด้วยน่ะค่ะoonsnq11920king_1579
16/07/2013 เวลา 10:02 น.
 ทรงผมค่ะminny32278king_1579
08/07/2013 เวลา 10:32 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...

ลิงค์น่าสนใจ

สรุปผลการประชุมฯ ผู้บริหารระดับสูง สป. สายด่วนการศึกษา E-office สป.ศธ. ศูนย์รวมสื่อ
SchoolNet บริการสื่อการศึกษา กยศ. บทเรียนอิเล็กทรอนิคส์
ETV  MOE Photo Library


รับรางวัลดีเด่นปี 2550

หน่วยงาน
วิสัยทัศน์
ภาระกิจหน่วยงาน
·
งานสายด่วนการศึกษา 1579
· งานรับเรื่องร้องเรียน
· งานบริการเบ็ดเสร็จ
· งานระบบข้อมูล ประเมินผล และแผนงาน
· ฝ่ายบริหารงานทั่วไป
นมโรงเรียน
นมโรงเรียน
บริการด่วน 1579
ร้องเรียนการโอนย้าย
ร้องเรียนการทำงาน
การจัดซื้อจัดจ้าง 
การประพฤตน
สอบถามกฏหมาย
รับแจ้งเรื่องทั่วไป
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
  หน้าแรก :  รายงานข่าวหัวข้อข่าวเรื่องน่าสนใจบทความดาวน์โหลด :  เว็บน่าสนใจค้นหากระดานข่าว
หากมีข้อเสนอแนะ หรือข้อร้องเรียน
กรุณาแจ้งที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๒๖๒๘-๖๓๔๖ หรือสายด่วนการศึกษา ๑๕๗๙
ศูนย์บริการประชาชน (ศูนย์บริการร่วม) กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
Website Power by MOENet. Design By : Bumrung Ch.Com

แลกเปลี่ยนข้อมูล backend.php or ultramode.txt

PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.